Asian Cup 2023 thành công phá kỉ lục về lượng khán giả theo dõi

chưa hết vòng thi đấu 1/8 nhưng giải đấu asian cup 2023 đã thành công lập được kỉ lục mới về lượng khán giả đến sân theo dõi trận đấu.

theo như những thông báo từ ban tổ chức của giải đấu asian cup 2023, lượng khán giả đến sân theo dõi các trận đấu được tính cho đến thời điểm hiện tại đã thành công đạt được mốc 1,06 triệu người. trong đó, trận đấu giữa chủ nhà qatar và palestine ở vòng 1/8 có đã có lượng cđv lên đến 63,753 người, chật cứng svđ.

 

qatar tổ chức giải đấu asia cup vô cùng thành công dù chưa hết vòng 1/8

được biết thì giải đấu này  vẫn chưa thi đấu hết vòng 1/8, còn 2 cặp đấu nữa là bahrain vs nhật bản và iran vs syria, nhưng asian cup 2023 đã thành công phá kỉ lục về lượng khán giả. kỉ lục trước đó thuộc về giải đấu năm 2004 được tổ chức ở trung quốc, được biết thời diểm này giải đấu đã cán mốc 1,04 triệu người. >> ra khoi tv

sau 6 trận đã đấu ở vòng 1/8, ở tại 2 trận có kết quả bất ngờ, gồm uae thua tajikistan và iraq bị loại bởi jordan. trong khi đó, hai đội tuyển hàn quốc và uzbekistan cũng rất chật vật để có thể thành công vượt qua saudi arabia và thái lan. điều này cho thấy trình độ giữa các đội bóng trong châu lục tính đến thời điểm hiện tại đã được thu hẹp, qua đó làm tăng sự hấp dẫn cho giải đấu cũng như thu hút sự quan tâm của nhiều nhm.

nói về sự thành công của gỉai đấu asian cup 2023, tổng thư kí afc là ông datuk seri windsor john đã cho biết với gà vàng tv: “ngay từ đầu chúng tôi đã biết rằng asian cup 2023 chính là một phiên bản hấp dẫn nhất trong lịch sử của giải đấu. bóng đá luôn có sự cạnh tranh thế nhưng nó mang tới tinh thần đoàn kết giữa các cộng đồng. không nơi nào có thể cảm nhận rõ điều đó hơn các svđ ở tại qatar”.

sau 40 trận đấu, giải đấu asian cup 2023 đã thành công vượt qua cột mốc lịch sử 1,5 tỉ về mức độ tương tác kĩ thuật số. nếu tính trung bình, mỗi trận đấu ở qatar đón khoảng 26,672 khá giả, được biết là đứng thứ 2 trong lịch sử giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *